Quý khách có nhu cầu mua lẻ, xin vui lòng tham khảo tại cửa hàng Phúc An trên Shopee

Phuc An's Official Website

Doanh nghiệp vàng uy tín và dịch vụ chất lượng.

Các mặt hàng bảo hộ luôn tồn kho, sẵn sàng cung cấp.

Dịch vụ xuất nhập khẩu quốc tế, không còn giới hạn quốc gia mua hàng

Phuc An's Official Website
(0)

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. 

Mọi thông tin giao dịch và thông tin khách hàng sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Trong trường hợp quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin quý khách hàng kèm theo mã hóa đơn dịch vụ nhằm truy xuất bảo hành và dịch vụ hậu mãi có liên quan đến sản phẩm quý khách đang sử dụng.

Trong quá trình sử dụng, nếu quý khách có nhu cầu không lưu thông tin khách hàng, xin quý khách gởi mail về địa chỉ: info@phucanltd.com; Chúng tôi sẽ xem xét về đơn hàng và sẽ không lưu giữ thông tin khách hàng. 

Lưu ý quan trọng: Trong trường hợp quý khách hàng yêu cầu không lưu thông tin khách hàng, xin quý khách vui lòng lưu giữ các hóa đơn chứng từ bản cứng được xuất bởi CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC AN hoặc các bên đối tác đã được Phúc An xác nhận để thuận tiện theo dỗi về các dịch vụ bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng thiết bị về sau. Trong trường hợp các hóa đơn chứng từ này không được lưu giữ bởi quý khách, chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ hậu mãi về sản phẩm được bán ra bởi Phúc An.