Safety Jogger - EXRTREME LIGHT là gì?

EXRTREME LIGHT

GIÀY BẢO HỘ

Giày Safety Jogger với thiết kế siêu nhẹ với SJ-3FIT phù hợp cho mọi địa hình làm việc. Cùng với các tính năng độc đáo như chiếc đế lót có thể tháo rời, thuận lợi cho việc lưu thông không khí, và giảm xóc, chính vì thế bạn sẽ có đôi giày đảm bảo an toàn nhất trên thị trường. Bên cạnh những công dụng trên, The Safety Jogger có trọng lượng siêu nhẹ và có hiệu suất uốn cao nhất sẽ tạo cho bạn cảm giác cực kỳ thoải mái khi mang. Mũi giày được làm bằng Nano Cacbon siêu nhẹ, đế trong được sử dụng công nghệ SJ-3FIT độc đáo. Công nghệ SJ-3FIT là một khái niệm mô-đun linh hoạt, cho phép điều chỉnh độ rộng của giày. Tất cả những gì bạn cần là hãy tạo sự thoải mái cho đôi chân ở bất cứ nơi làm việc!


TÍNH NĂNG NÂNG CAO

Giày bảo hộ lao động Safety Jogger siêu nhẹ

Công nghệ SJ-3fit

Việc giữ an toàn trên sàn làm việc rất quan trọng, tuy nhiên việc lựa chọn một đôi giày an toàn phù hợp là một cách hợp lý cho đôi chân thoải mái. Công nghệ SJ-3FIT được thiết kế để đảm bảo phù hợp tối ưu, vì với một đôi giày an toàn và vừa vặn, chân bạn sẽ có độ bám chắc hơn.


giày bảo hộ có đế giày chống hóa chất, đế giày bảo hộ chống trượt

SRC certified slip resistance/Chứng nhận đế giày chống trượt

SRC là tiêu chuẩn đáp ứng các yêu cầu của cả SRA và SRB, điều này có nghĩa là khả năng chống trượt của đế giày đã được thử nghiệm trên sàn gạch được làm ướt bằng dung dịch xà phòng loãng và trên tấm thép trơn có Glycerol. Đế ngoài chống trơn trượt, giữ an toàn cho người chạy bộ thông qua hai bài kiểm tra đó, không chỉ hoàn thành các tiêu chuẩn cơ bản, mà còn vượt trội một cách đáng kể.

Lót giày bảo hộ lao động thoáng khí, mát mẻ, lót giày chống shock

SJ Hybrid insole/Đế giày công nghệ SJ Hybrid

Đế giày được làm từ SJ Hybrid được phát triển với cấu trúc đục lỗ đặc biệt. Điều này đảm bảo độ nhẹ, thoáng khí, và thoải mái trong suốt ngày dài. Đế trong SJ Hybrid hỗ trợ cho đôi chân lên một cấp độ mới, vẫn duy trì tất cả các tính năng khác như vùng va chạm sốc, hổ trợ Arch, giảm xóc, xả tĩnh điện. Với đế SJ Hybrid, đôi chân của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và sạch sẽ suốt cả ngày.

Mũi giày bảo hộ siêu nhẹ, mũi giày công nghệ nano

Nano Carbon toecap/Mũi giày công sử dụng công nghệ sợi carbon nano siêu nhẹ thay vì mũi thép theo kiểu giày truyền thống

Chất liệu Carbon Nanofiber được sáng tạo ra giữ cho những ngón chân an toàn. Trọng lượng của mũi bàn chân SJ Nano Carbon nhỏ hơn 50% so với mũi bàn chân bằng thép truyền thống, và thấp hơn 40% so với mũi bàn chân composite tiêu chuẩn. Mũi bàn chân sẽ không dẫn nhiệt, không co tính từ và không có tĩnh điện. Do đó đảm bảo an toàn được đặt lên hàng đầu.


Lớp lót Technomesh, vật liệu biết thở, giày biết thở

Technomesh lining/Lớp lót giày biết thở, thoáng khí

Công nghệ Nalomesh giữ thông thoáng cho đôi bàn chân của bạn được khô ráo và thoải mái. Khi bạn đi bộ, không khí được đẩy và lưu thông qua các sợi vải.

Vải dệt độ bền cao, chống đâm thủng

Puncture resistant midsole/Đế giày được làm bằng vải dệt siêu bền chống đâm thủng

Midsole chống đâm thủng được làm bằng Aramid ( vải dệt có độ bền cao) làm cho đôi giày an toàn và nhẹ, không có kim loại. Midsole ngăn vết thương đâm thủng nguy hiểm dẫn đến nhiễm trùng nguy hiểm hoặc hoại tử vĩnh viễn.

 

Công ty Phúc An hiện tại đang là nhà nhập khẩu trực tiếp từ Safety Jogger, các sản phẩm luôn được tồn kho sẵn sàng để cung cấp đến khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên